Rapper Tiến Đạt đã chịu cưới vợ sau gần 3 năm chia tay Hari Won?

Hình ảnh và thông tin lễ cưới sắp diễn ra được cho là của rapper Đinh Tiến Đạt đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh rapper Đinh Tiến Đạt diện vest xanh đứng bên cạnh một cô gái mặc váy cô dâu, cầm hoa cưới.

Ngoài ra, một tấm thiệp cưới ghi tên chú rể Đinh Tiến Đạt và cô dâu Lê Thụy Vy được cho là của rapper Tiến Đạt cũng được cư dân mạng lan truyền.

rapper tien dat da chiu cuoi vo sau gan 3 nam chia tay hari won
Hình ảnh được cho là Tiến Đạt và vợ sắp cưới

Những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khá nhiều người tò mò về danh tính cô gái xinh đẹp được cho là vợ sắp cưới Tiến Đạt.

Bên cạnh đó, không ít người đặt câu hỏi rằng, phải chăng sau gần 3 năm chia tay Hari Won, Tiến Đạt cuối cùng đã chịu cưới vợ? Câu trả lời hiện vẫn còn bỏ ngỏ bởi nam rapper điển trai vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin sắp kết hôn.

rapper tien dat da chiu cuoi vo sau gan 3 nam chia tay hari won
Thiệp cưới ghi tên Đinh Tiến Đạt khiến cộng đồng mạng xôn xao

Chưa rõ thực hư những hình ảnh và thông tin đám cưới bên trên nhưng cộng đồng mạng cũng gửi nhiều lời chúc mừng đến Đinh Tiến Đạt. Không ít người bày tỏ mong muốn bạn trai cũ Hari Won sẽ được hạnh phúc và có cuộc sống hôn nhân viên mãn như nữ ca sĩ gốc Hàn.

rapper tien dat da chiu cuoi vo sau gan 3 nam chia tay hari won
Danh tính cô gái xinh đẹp xuất hiện bên cạnh chàng rapper điển trai khiến cư dân mạng tò mò

Trước đó, rapper Tiến Đạt từng hẹn hò Hari Won suốt một thời gian dài và được nhiều khán giả ngưỡng mộ hạnh phúc. Tuy nhiên sau 9 năm gắn bó, giữa tháng 1/2016, Hari Won bất ngờ tiết lộ việc đã chia tay Tiến Đạt. Không lâu sau đó, nữ ca sĩ yêu và kết hôn cùng MC Trấn Thành.

rapper tien dat da chiu cuoi vo sau gan 3 nam chia tay hari won
Tiến Đạt và Hari Won từng hẹn hò 9 năm trước khi chia tay.